Xuất nhập khẩu ủy thác

Xuất nhập khẩu ủy thác

11:20 - 17/05/2018

Chuyển giao công nghệ sản xuất
Gia công số đăng ký
Sản xuất theo đơn đặt hàng

Năm 2007, CÔNG TY CPDP MINH DÂN  bắt đầu triển khai dịch vụ Xuất- Nhập khẩu ( XNK) bao gồm: dịch vụ NKUT, nhập nguyên liệu cho công ty sản xuất, Xuất khẩu hàng hóa sang các nước như Myanmar, Lào, Campuchia.... 

Ngay từ khi bắt đầu thành lập, chúng tôi đã làm việc theo quy trình cụ thể và luôn cải tiến, cập nhật quy trình nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn yêu cầu của khách hàng. 

Với gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, CÔNG TY CPDP MINH DÂN có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có tình hình tài chính lành mạnh đảm bảo đủ nguồn vốn thanh toán ngoại tệ, có hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn GSP WHO. Chúng tôi luôn tin tưởng và cam kết sẽ cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu một cách chuyên nghiệp nhất, thái độ tận tình, chu đáo, chi phí nhận hàng với mức thấp nhất, hỗ trợ giao hàng tới tận kho của khách hàng. 

Chất lượng là sự tồn tại và phát triển” là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi không chỉ trong lĩnh vực Sản xuất, Kinh doanh mà còn là chỉ tiêu hướng đến đầu tiên cho dịch vụ XNK. Trong đó chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn được đưa lên hàng đầu và là ý thức thường trực của mỗi nhân viên. 

Vì sao Dịch vụ nhập khẩu ủy thác của chúng tôi lại được khách hàng lựa chọn là ưu tiên số một khi tìm kiếm đối tác?

1 - Nhanh chóng, chính xác

Các thủ tục tiếp nhận hợp đồng, thanh toán bên nước ngoài, nhận hàng từ cảng về kho: Trong vòng 1-3 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc hay thanh toán tiền hàng. Luôn giám sát kiểm tra các khâu trong quá trình thực hiện hợp đồng, phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với các bên liên quan.

2 - Chuyên nghiệp

Các nhân viên được đào tạo và nắm chắc về nghiệp vụ xuất nhập khẩu nên giải quyết các phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3 - Tận tình, chu đáo

Hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ, chính xác trong các khâu làm thủ tục đặt cọc, thanh toán tiền hàng, Giao hàng đến tận kho của khách hàng.

4 - Phạm vi hoạt động

   - Thuốc hóa dược

   - Nguyên liệu làm thuốc hóa dược

   - Vacxin

   - Sinh phẩm

5 - Các chính sách hỗ trợ khách hàng 

- Hỗ trợ kho bãi: Với hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP WHO, CÔNG TY CPDP MINH DÂN hỗ trợ khách hàng khi cần với mức phí ưu đãi nhất. 

- Hỗ trợ tỷ giá: Dược phẩm Minh Dân luôn hỗ trợ khách hàng mức tỷ giá có lợi nhất ngay cả khi nguồn ngoại tệ khan hiếm. 

Các thông tin về xuất nhập khẩu xin liên hệ: 

BỘ PHẬN XNK- CÔNG TY CPDP MINH DÂN 

Địa chỉ: Lô N8 - Đường N2 - KCN Hòa Xá TP. Nam Định

ĐT: 0904273626

Fax: 0228.3671113