Minh Dân kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

Minh Dân kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

10:41 - 02/01/2020

Ngày 28/12/2019, Minh Dân tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty (2004-2019) với sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, cùng ôn lại quá trình nỗ lực phát triển trong 15 năm qua.

Khánh thành nhà máy sản xuất kháng sinh tiêm
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 9-10/2018
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 11/2018
Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm 2018
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 01 NĂM 2021

Công ty Cổ phần Dược phẩm Minh Dân (MD PHARCO) được thành lập 23/11/2004 do DS. Nguyễn Thế Dũng làm tổng giám đốc có trụ sở chính đặt tại: Lô E2 - Đường N4 - KCN Hoà Xá - Xã Lộc Hoà - TP.Nam Định - Tỉnh Nam Định - Việt Nam. Hoạt động trên các lĩnh vực chính như:

  + Sản xuất và kinh doanh dược phẩm.

  + Sản xuất và kinh doanh máy móc, thiết bị y tế .

  + Sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm,hóa chất, vắc xin, sinh phẩm, thực phẩm chức năng.

  + Tư vấn sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm;

  + Kinh doanh xuất nhập khẩu nguyên phụ liệu làm thuốc, các sản phẩm thuốc;

  + Tư vấn dịch vụ khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực y, dược;

    Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, MD PHARCO đã phát triển nhanh chóng theo thời gian, ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. 
     MD PHARCO đã xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm thuốc có chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng.
     Nhà máy Dược phẩm Minh Dân được thiết kế và xây dựng với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của tổ chức Y Tế Thế giới. Nhà máy đã được chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP và GSP” do Bộ Y Tế cấp.

    Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Công ty Cổ phần Dược phẩm Minh Dân luôn xem yếu tố con người là yếu tố đóng vai trò then chốt cho mọi sự thành công. Ý thức được điều đó chúng  tôi luôn có chính sách thu hút và đào tạo nguồn nhân lực hợp lý, đến nay công ty có hơn 200 cán bộ công nhân viên trong đó có hơn 60 cán bộ là dược sĩ đại học, kỹ sư cơ khí, thạc sĩ vi sinh và sau đại học cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn dày rặn kinh nghiệm và đội ngũ công nhân có trình độ từ trung cấp dược trở lên thường xuyên được đào tạo kiểm tra nâng cao tay nghề nhằm đảm bảo sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng từ khâu nghiên cứu phát triển, sản xuất, kiểm tra chất lượng, đảm bảo chất lượng cho đến bảo quản, phân phối và chăm sóc khách hàng.

Thành lập từ năm 2004, Minh Dân đã lựa chọn một hướng đi riêng luôn chú trọng hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm trên cơ sở kế thừa và phát triển dưới ánh sáng của khoa học hiện đại. Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Minh Dân đã được người tiêu dùng biết đến với nhiều sản phẩm tiêu biểu Piperacilin, Midagentin, Midaman , Combikit…

 

Công ty cố phần dược phẩm Minh Dân luôn đề cao công tác nghiên cứu và phát tiến hành để cải tiến các sản phẩm và quy trình công nghệ hiện có hoặc để phát triển các sản phẩm và quy trình công nghệ mới.

Chúng tôi xây dựng công nghệ khác biệt và phát triển các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho các thị trường đa dạng trên khắp đất nước. Sức mạnh cốt lõi của chúng tôi nằm ở khả năng phát triển các sản phẩm generic và các sản phẩm áp dụng công nghệ phức tạp thông qua việc tập trung nguồn lực trong việc xây dựng các công thức, quy trình sản xuất và quy trình phân tích.

Chúng tôi có khoảng 60 dược sĩ đại học và sau đại học làm công tác nghiên cứu và được trang bị các công nghệ tiên tiến phục vụ cho công tác nghiên cứu. Các chuyên viên của chúng tôi có chuyên môn trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm dược phẩm generic, các sản phẩm với công nghệ cao. Chiến lược và hoạt động nghiên cứu của chúng tôi được hỗ trợ bởi đội ngũ trí thức có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm dược phẩm, kỹ thuật phân tích, các dạng bào chế.. Chính yếu tố này đã làm nên thương hiệu Minh Dân uy tín và chất lượng đối với giới chuyên môn và người tiêu dùng.

Từ những ngày đầu thành lập trải qua nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sức mạnh nội lực công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân từng bước khẳng định được vị thế, phát triển bền vững trên thị trường Dược.

Chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Thế Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã giao lưu, ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Minh Dân. Ông Nguyễn Thế Dũng chia sẻ Minh Dân đã nỗ lực không ngừng để đạt được thành tựu đáng tự hào trong 15 năm qua với những bước phát triển vượt bậc. ông cũng đã nêu bật chuỗi giá trị cốt lõi của Minh Dân đang thực hiện và tiếp tục phát huy, đặc biệt là mục tiêu chinh phục “Vì khách hàng”. Về định hướng trong tương lai, Công ty tiếp tục mở rộng chi nhánh và đầu tư công nghệ nghiên cứu sản xuất hiện đại … Từ đó, hướng tới tầm nhìn đưa Minh Dân trở thành một trong những Công ty dược phẩm đứng đầu tại Việt Nam về các mặt:
   - Hệ thống phân phối sản phẩm chuyên nghiệp.
   - Chăm sóc và phục vụ khách hàng tận tâm, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu phòng và điều trị bệnh của cộng đồng.
   - Sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả và giá thành hợp lý. 
   - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển con người và cơ hội thăng tiến.
   - Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm.

Một số hình ảnh tại tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty:

Chặng đường 15 năm tuy chưa phải dài nhưng Công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân đã khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường Dược phẩm và nhận được sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng. Cánh cửa này mở ra tương lai tươi sáng để Công ty vững bước, chinh phục những mục tiêu phía trước và chuyển mình đầy mạnh mẽ để vươn ra thị trường rộng khắp trong và ngoài nước.

   Minh Dân luôn nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, chúng tôi phục vụ khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, đạt độ an toàn cao và có ít tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho nhân viên, đồng thời góp vào sự phát triển chung của xã hội. Phát triển bền vững dựa trên không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.Thay thế các sản phẩm thuốc đắt tiền nhập khẩu bằng sản phẩm chất lượng tương đương với chi phí hợp lý. Hướng tới xuất khẩu song song với thỏa mãn tối đa nhu cầu trong nước, góp phần thực hiện chiến lược thuốc quốc gia: tăng tỷ lệ sử dụng thuốc nội. Phát triển đa chức năng, chú trọng công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo phát triển nguồn nhân lực.