Dược phẩm Minh Dân trao quà ủng hộ đồng bào bão lũ

Dược phẩm Minh Dân trao quà ủng hộ đồng bào bão lũ

17:24 - 22/05/2017

Trong ngày 22 tháng 10 năm 2017, 100 phần quà cứu trợ của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Minh Dân đã được trao tận tay đồng bào lũ lụt tại xã Thạch Định huyện Thạch Thành tỉnh Thanh Hóa, một trong những vùng bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua.

Khánh thành nhà máy sản xuất kháng sinh tiêm
Công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 9-10/2018
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 11/2018
Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm 2018

    Xã Thạch Định huyện Thạch Thành tỉnh Thanh Hóa là một xã vùng núi nằm trong khu vực thường xuyên xảy ra lũ lụt. Nơi đây đồng bào chủ yếu sinh sống bằng nghề nông, cuộc sống của người dân còn nhiều khó khăn.

   Trong đợt mưa lũ vừa qua, xã Thạch Định huyện Thạch Thành tỉnh Thanh Hóa bị nhấn chìm trong biển nước. Ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của bà con trong xã. Hiện tại nước lũ tuy đã rút nhưng cuộc sống của người dân còn gặp vô vàn những khó khăn.

(Hình ảnh nước ngập tràn đê tại Thạch Định)

(Hình ảnh Thạch Định chìm trong biển nước)

   Với tinh thần cứu trợ ủng hộ đồng bào gặp thiên tai, toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Minh Dân đã cùng nhau quyên góp tiền, quần áo, sách vở … ủng hộ các gia đình gặp thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

( Tổng giám đốc Nguyễn Thế Dũng tự tay trao quà cho người dân)

 

   Ngoài ra công ty đã gửi số tiền 12 triệu đồng để cùng các tổ chức từ thiện khắc phục hậu quả thiên tai tại huyện Lang Chánh một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng về người và tài sản, đặc biệt trong số những người bị nạn có 2 cán bộ Đồn biên phòng Yên Khương, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đã không may bị lũ cuốn mất tích trên đường đi giúp dân.

   Trong thời gian tới những chuyến xe cứu trợ của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Minh Dân sẽ tiếp tục lên đường đến với vùng lũ lụt và trao tận tay người dân những phần quà ý nghĩa để góp được một phần nào đó chia sẻ nỗi mất mát của người dân đồng bào lũ lụt.