Công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm

Công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm

10:19 - 17/05/2018

Nhân dịp xuân về, vừa qua ngày 30 tháng 12 năm 2017 Công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân vừa tổ chức thành công lễ tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân với sự tham gia của toàn thể c

Khánh thành nhà máy sản xuất kháng sinh tiêm
Dược phẩm Minh Dân trao quà ủng hộ đồng bào bão lũ
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 9-10/2018
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 11/2018
Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm 2018

   Ông Nguyễn Thế Dũng, Chủ tịch HĐQT có đôi lời phát biểu trong buổi lễ tổng kết này. Ông Nguyễn Thế Dũng đã chỉ ra những vướng mắc còn tồn đọng và những thành tích xuất sắc mà công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân đạt được trong năm 2017, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2018. Ông tin rằng qua năm 2018 công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân sẽ phấn đấu nỗ lực để đạt được nhiều thành tích cao hơn.
   Trong suốt buổi tiệc, ban lãnh đạo công ty cũng đã nhiệt liệt tuyên dương và khen thưởng các nhân viên, tập thể phòng ban xuất sắc đã có đóng góp tích cực cho công ty trong năm 2017.
   Ngoài ra, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao, vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban xuyên suốt buổi tiệc.
   Buổi tiệc liên hoan cuối năm 2017 của Công ty cổ phần dược phẩm Minh Dân đã kết thúc khá thành công vào lúc 3h chiều cùng ngày.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

Chủ tịch HĐQT có đôi lời phát biểu trong buổi lễ tổng kết và khẳng định những thành tích xuất sắc mà công ty đạt được trong năm 2017

 

 

 Ban lãnh đạo công ty nhiệt liệt tuyên dương và khen thưởng các nhân viên, phòng ban xuất sắc.